Difference: ThomaskinKin (1 vs. 2)

Revision 2
21 Apr 2018 - Family.ThomaskinKin
Line: 1 to 1
 
META TOPICPARENT name="WikiUsers"
Changed:
<
<

ThomaskinKin

>
>
Những danh hiệu quốc nội vẫn đang chờ đợi Barcelona
 
Changed:
<
<

My Contact Info

>
>
Barcelona vẫn tiếp tục giành danh hiệu La Liga và Copa del Rey hai lần trong mùa giải này, nhưng họ sẽ có cơ hội tăng cường khả năng vào mùa hè này. Các gă khổng lồ xứ Catalan đă chệch hướng Champions League và Monaco: đội bóng khó lường, Barca: thử thách thật sự dấu hỏi đă được các cổ động viên ủng hộ trong suốt chiến dịch của Ernesto Valverde.
 
Changed:
<
<
This information is kept on a page that only family members can access.
>
>
 
Changed:
<
<

>
>
Một tập thể gồm nhiều siêu sao
 
Changed:
<
<

My Personal Data

>
>

Điều này có vẻ như là một ư tưởng hợp lư, cho thấy Valencia có thể sẵn sàng chào giá 60 triệu euro cho cặp đôi Barcelona Andre Gomes và Paco Alcacer và Barca sẵn sàng kiếm tiền. Trận đấu cuối cùng đă được giới hạn ở 20 lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi cho đến mùa bóng này, với sự trở lại xứng đáng của bảy bàn thắng và bốn hỗ trợ.

Tuy nhiên, cầu thủ 24 tuổi này vẫn giữ nguyên lệnh cấm tại Trại Nou sau Luis Suarez, và do đó để đảm bảo bóng đá thường xuyên và vai tṛ nổi bật hơn, anh có thể trở lại câu lạc bộ cũ của ḿnh. Cũng giống như Gomes, v́ Bồ Đào Nha đă không thể tự khẳng định ḿnh là một nhân vật quan trọng tại Nou Camp kể từ khi Valencia đến năm 2016 mặc dù đă có 31 lần ra sân mùa này và tiếp tục thể hiện thường xuyên bất kể sự thay đổi huấn luyện .

Sau khi thất bại hoàn toàn thuyết phục, bây giờ nó có thể dẫn đến lối ra cho cầu thủ 24 tuổi, và bản báo cáo cho biết thêm Lionel Messi đă cho phép "chấp nhận" của ḿnh để thoát khỏi đôi. Nếu Barcelona thu được 60 triệu euro cho cặp đôi, có thể nó sẽ giúp bạn chi tiêu cho mùa hè này để tăng cường đội h́nh.

Tuy nhiên, mất Gomes và Alcacer sẽ khiến họ thiếu vắng các vị trí của họ ở hàng tiền vệ và tấn công, và mặc dù họ sẽ giảm lượng cầu thủ c̣n dư thừa cho các yêu cầu, nhưng họ cần phải được thay thế để tránh mất điểm chủ chốt để cạnh tranh trên nhiều mặt trận. Barcelona đang chuẩn bị cho BDKQ truc tuyen - Xem tin tuc bong da the gioi 24h moi nhat một loạt bảy trận đấu trong 22 ngày bắt đầu và kết thúc bằng những trận đấu với Sevilla.
 
Changed:
<
<
Your email address is only visible to ThomaskinKin and administrators. This is the email that will be used if you need to reset your password.

  • First Name: thomaskin
  • Last Name: kin

<--  
-->
>
>

Những cầu thủ quan trọng của đội
 
Added:
>
>

Nếu tất cả mọi thứ đi vào kế hoạch, họ có thể đi ra khỏi những ǵ huấn luyện viên Ernesto Valverde đă gọi là "giai đoạn quyết định nhất của mùa giải". Họ có bốn trận đấu trong chuyến bay hàng đầu của Tây Ban Nha trong ba tuần tiếp theo và không khả thi nếu như họ giành chiến thắng tất cả - trong thời gian đó cũng có http://gerbera.in.ua/index.php/en/component/k2/itemlist/user/133662 một trận derby Madrid - họ sẽ được trao chức vô địch. Trường hợp xấu nhất, nếu họ giành chiến thắng tất cả, sẽ để lại cho họ vẫn c̣n 11 điểm rơ rang.
 

META PREFERENCE name="VIEW_TEMPLATE" title="VIEW_TEMPLATE" type="Local" value="UserView"
 
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback