Difference: DavidNguyen (1 vs. 2)

Revision 2
05 Apr 2018 - Family.DavidNguyen
Line: 1 to 1
 
META TOPICPARENT name="WikiUsers"
Changed:
<
<

DavidNguyen

>
>
Chung Cư Center Point Cầu Giấy sau khi hoàn thiện sẽ là tổ hợp căn hộ sang trọng, hiện đại thỏa măn nhu cầu về mong muốn có cho riêng gia đ́nh một căn hộ làm tổ ấm an cư của người dân thủ đô. Với vị trí vô cùng đắt giá đă định vị vị thế của Center Point trên thị trường căn hộ cao cấp, thu hút khách hàng quan tâm t́m hiểu và nhận được những phản hồi tích cực, cùng với đó dự án có môi trường sống an lành với phần lớn diện tích là cây xanh, hồ nước, mang lại cuộc sống thư thái, an lành ngập tràn hạnh phúc tới mỗi gia đ́nh. Quư khách có thể xem thêm: Mặt Bằng Tổng Thể Chung Cư Center-Point-CauGiay.Com
 
Changed:
<
<

My Contact Info

>
>
 
Changed:
<
<
This information is kept on a page that only family members can access.
>
>
Hệ thống tiện ích Chung Cư Center Point Cầu Giấy được chủ dự án đầu tư quan tâm đặc biết với nhiều dải tiện ích, phục vụ nhu cầu đa dạng độ tuổi từ các các bé nhỏ tuổi đến các các cụ cao tuổi. Với Hệ thống tiện ích dành tặng các cụ lớn tuổi tại dự án, Hacinco đă phát triển cậu lạc bộ dưỡng sinh, thái cực quyền, câu lạc bộ cờ tướng... để các cụ có được giây phút thư giăn, nâng cao sức khỏe để bảo ban dạy dỗ con cháu.
 
Changed:
<
<

>
>
Hacinco đă dành không gian rộng lớn để phát triển khu vui chơi giải trí dành tặng riêng cho các cư dân nhí, các câu lạc bộ năng khiếu, đàn, khiêu vũ, ngoại ngữ......để các bé có thể thoải mái phát triển những tài năng tiềm ẩn đồng thời các bé cũng có không gian giải trí riêng của ḿnh để phát triển toàn diện cả về thể chất và tâm hồn.
 
Changed:
<
<

My Personal Data

>
>
Xem thêm: Chung Cư Cầu Giấy Center Point: https://medium.com/@justpeoples/mo-ban-chung-cu-cau-giay-center-point-58ca45dce756
 
Changed:
<
<
Your email address is only visible to DavidNguyen and administrators. This is the email that will be used if you need to reset your password.
>
>
Bạn nghĩ sao khi những ngày đông buốt giá được thả ḿnh dưới làn nước ấm áp tại bể bơi bốn mùa, mùa hè đắm ḿnh dưới làn nước mát lành bên bể bơi tràn bờ tuyệt đẹp, hay nâng cao sức khỏe, tăng cường cơ bắp, voc dáng chuẩn tới từng centimet th́ bạn có thể tới các pḥng tập Gym, Yoga....tiện ích này được tích hợp ngay tại Chung Cư Center Point Cầu Giấy . Tại đây bạn cũng có thể thưởng thức những đồ uống, những món ăn tại các quán bar, nhà hàng ẩm thực sang trọng nơi đây.
 
Changed:
<
<
  • First Name: David
  • Last Name: Nguyen
>
>
 
Added:
>
>
Không chỉ dừng lại có vậy dự án c̣n sở hữu cảnh quan xanh tuyệt đẹp với thác nước, vườn hoa, các khu vườn được đặt tên theo bốn mùa với các loài hoa lung linh khoe sắc, cung đường dạo bộ với những hàng cay tỏa bóng những hàng liễu rủ thơ mộng....tạo lên cảnh quan đậm chất chữ t́nh, hết sức lănh mạn cùng môi trường trong lành, thư thái.
 
Changed:
<
<
<--  
-->
>
>
Hệ thống tiện ích nội khu Chung Cư Cầu Giấy Center Point Quan Hoa mang lại sự tiện nghi hoàn hảo cho mọi cư dan nhưng chưa dừng lại tại đó, tiện ích ngoại khu cũng mang lại sự tiện nghi tuyệt vời mà không phải nơi đâu, dự án nào cũng sở hữu.
 
Added:
>
>
Tại Chung Cư Center Point Cầu Giấy quư cư dân sẽ đi lại vo cùng thuận tiện tới các trường học như đại học sư phạm, đạu học quốc gia, học viện báo chí, đại học giao thông, hay dễ dàng tới các trung tâm thương mại, siêu thị như Metro, trần anh, nếu quư khách hay phải đi công tác xa th́ từ Center Point tới sân bay nội bài chỉ mất 40 phút đi xe......Đây là một sự tiện lợi mà từ vị trí đắt giá của dự án đă mang lại tạo cho cư dân nhiều sự thuận tiện di chuyển hết nối hay mua sắm, lựa chọn.

Với những ưu điểm đó có thể thấy Dự Án Center Point Cầu Giấy đang có những lợi thế và ưu điểm tuyệt đối so với các dự án lân cận. Nếu quan tâm về dự án vui ḷng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
 

META PREFERENCE name="VIEW_TEMPLATE" title="VIEW_TEMPLATE" type="Local" value="UserView"
 
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback